22:37 ICT Thứ tư, 28/06/2017

Ngôi trường dấu yêu!

heart Trường THPT Tô Hiến Thành - Khu 2 Thị Trấn - Yên Định - Hải Hậu - Nam Định       yes http://thpt-tohienthanh.namdinh.edu.vn

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Giới thiệu về trường THPT Tô Hiến Thành

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TÔ HIẾN THÀNH THÔNG BÁO HỘI TRƯỜNG ********************* Trường THPT Tô Hiến Thành (trước năm 2012 gọi là trường THPT Dân Lập Hải Hậu). Tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1995 – 2015) vào hai ngày 19 và 20/12/2015. Ban giám hiệu kính mời cán bộ giáo viên nhân viên và...

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Xúc động ngày chia tay lớp 12

Sáng 23/5, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Những phút giây cuối cùng bên nhau của tuổi học trò trong sân trường xúc động và đong đầy bao kỷ niệm những tháng năm đẹp nhất đời người.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Tin nhiều người đọc

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan