02:13 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Ngôi trường dấu yêu!

heart Trường THPT Tô Hiến Thành - Khu 2 Thị Trấn - Yên Định - Hải Hậu - Nam Định       yes http://thpt-tohienthanh.namdinh.edu.vn

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO Học sinh đang công tác tại các tỉnh phía Nam. Tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Dân lập Hải Hậu (nay là trường THPT Tô Hiến Thành)Thời gian: 16h00 ngày chủ nhật ngày 06 tháng 12 năm 2015Địa điểm: Tại hàng cây sứ 3H Phạm Văn Hai - Phường I - Quận Tân BìnhMời các học sinh...

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Tin nhiều người đọc

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan