TRƯỜNG THPT TÔ HIẾN THÀNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng thứ 2 (ngày 06/7/2020) Trường THPT Tô Hiến Thành đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 (khóa 2017-2020). Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, vui tươi, với sự góp mặt của Ban Giám hiệu, đại diện hội Phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh trong trường.

Mở đầu buổi Lễ, thầy Phạm Văn Thọ - Bí thư đoàn trường đã giới thiệu các vị đại biểu khách quý, đồng thời khẳng định năm học 2019 - 2020 là năm học khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, năm học đã thành công tốt đẹp.

Kế tiếp chương trình là thầy Lại Quốc Toản - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học. Thầy nhấn mạnh rằng, năm học 2019 - 2020 nhà trường đã rất thành công trong việc giáo dục đạo đức nhân cách học sinh, cụ thể đạo đức tốt chiếm 57,57%, khá 41,63%, trung bình 0,8%, không có đạo đức yếu. Song song với giáo dục đạo đức thì việc giáo dục kiến thức văn hóa cho học sinh cũng không ngừng được nâng cao, cụ thể năm học 2019 - 2020 nhà trường có 8 học sinh giỏi toàn diện, 269 học sinh khá, không có học sinh yếu kém. Kết quả trên có được là sự thống nhất ý trí và hành động của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, trong đó một số ban bộ phận, cá nhân được tuyên dương, khen ngợi như tổ quản sinh, BCH Đoàn trường, giáo viên bộ môn Cô Phạm Thị Hoài, Thầy Phạm Văn Thọ, Cô Nguyễn Thị Hường, Cô Trần Thị Quyên....Kết thúc phát biểu, thầy Hiệu trưởng nêu một số phương hướng hành động trong năm học mới đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến Phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường.

Phần trang trọng và vinh dự của các em học sinh là sau một năm học đầy nỗ lực đã được nhà trường tuyên dương và khen thưởng. Công bố các quyêt định khen thưởng và tổ chức trao thưởng là thầy Trần Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ trao thưởng

Thầy Trần Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng, tổ chức trao thưởng.

Thầy Lại Quốc Toản - Hiệu trưởng, trao quà cho các lớp Tiến tiến.

Bác Phạm Sơn Hà - Chủ tịch Hội PHHS phát thưởng cho học sinh giỏi.

Sau phần phát thưởng cho học sinh, bác Phạm Sơn Hà - Chủ tịch Hội PHHS phát biểu cảm ơn đến Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh có môi trường học tập thân thiện tích cực.

Đại diện cho học sinh khối 12, em Vũ Văn Minh - học sinh lớp 12 A đại diện cho 157 học sinh phát biểu tri ân thầy cô và cha mẹ, đồng thời nhắc nhở các em học sinh khối 11 và 10 cố gắng học tập rèn luyện để lập nhiều thành tích  tốt cho bản thân và nhà trường.

Cuối buổi lễ, học sinh khối 12 đã cùng Ban Giám hiệu và hội phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm

Buổi Lễ tổng kết năm học diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 9h30 cùng ngày.

Tác giả: Thầy Phạm Văn Thọ - Bí thư Đoàn trường.