17:02 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Ngôi trường dấu yêu!

heart Trường THPT Tô Hiến Thành - Khu 2 Thị Trấn - Yên Định - Hải Hậu - Nam Định       yes http://thpt-tohienthanh.namdinh.edu.vn

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Giới thiệu về trường THPT Tô Hiến Thành

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TÔ HIẾN THÀNH THÔNG BÁO HỘI TRƯỜNG ********************* Trường THPT Tô Hiến Thành (trước năm 2012 gọi là trường THPT Dân Lập Hải Hậu). Tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1995 – 2015) vào hai ngày 19 và 20/12/2015. Ban giám hiệu kính mời cán bộ giáo viên nhân viên và...

Trang nhất » Thành viên

Khôi phục mật khẩu thành viên

1. Bạn đã quên mật khẩu đăng nhập?
  2. -Nếu còn nhớ tên tài khoản hoặc email mà bạn đã tự khai báo khi đăng ký thành viên, hãy khai báo chúng vào ô trống dưới đây. Sau khi kiểm tra tính hợp lệ, chúng tôi sẽ tạo cho bạn mật khẩu mới.
  3. -Nếu không nhớ tất cả những đòi hỏi trên, hãy liên hệ trực tiếp với quản trị site. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
Bước 1

Tin nhiều người đọc

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan